So sánh các bảng liệt kê

Tiện ích nội khu đa dạng của căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Đường Số 41, phường 16, Hồ Chí Minh, Việt Nam
999,000,000 đồng

Sự miêu tả

Tiện ích nội khu đa dạng của căn hộ Sunshine Avenue Quận 8
Đánh giá

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc tạo dựng một cuộc sống chất lượng cho bản thân và gia đình là rất quan trọng, hiểu rõ những điều này các doanh nghiệp BĐS luôn cố gắng đem lại một môi trường sống và những tiện nghi tốt nhất dành cho cư dân của mình với mong muốn khách hàng sẽ hài lòng và có một cuộc sống chất lượng và hiện đại nhất tại khu căn hộ Sunshine Avenue quận 8 để mỗi ngày sống tại đây đều mang tới niềm vui, sức khỏe và sự bình yên cho mỗi cư dân và gia đình.

Tiện ích điển hình tại căn hộ Sunshine Avenue quận 8

Với đối tượng hướng tới là những gia đình trẻ hoặc những cư dân trẻ thành đạt, họ có một cuộc sống vô cùng năng động và công việc cũng rất bận rộn vì vậy có quỹ thời gian vô cùng hạn hẹp, khu dự án căn hộ Sunshine Avenue đã tạo ra một hệ thống tiện ích đồng bộ có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân để tạo nên một cuộc sống chất lượng nhất vừa có một không gian sống vô cùng thoáng đãng và giá tiền cũng rất vừa phải mà không quá xa thành phố.

Sunshine Avenue là căn hộ nằm trong chuỗi hệ thống tiện ích nội khu gồm trung tâm thương mại hiện đại, công viên nội khu, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em… và đặc biệt là hồ bơi. Đây là những tiện ích cơ bản nhất dự án căn hộ Sunshine Avenue được đầu tư nhằm phục vụ cư dân trong tương lai và chắc chắn sẽ tạo sức hút rất lớn đối với khách hàng.

Sunshine Avenue được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp

Bên cạnh những tiện ích điển hình nhất thì CĐT Đất Xanh Group cũng dành hầu hết không gian cho cây xanh và tiện ích cộng đồng tại dự án Sunshine Avenue cùng với hàng loạt tiện ích nội khu cao cấp hấp dẫn khác như khu nhà hàng, coffee, khu tập Gym, Spa, trung tâm thẻ dục thể thao, công viên giải trí, đường chạy bộ, đường chạy xe đạp, vườn hoa. Bên cạnh đó còn có khu vực hầm để xe rất rộng và khu vực để xe trên tầng nổi ngoài ra còn có hệ thống bảo vệ an ninh 24/24 chắc chắn sẽ bảo đảm cho cư dân một cuộc sống an toàn và tiện lợi nhất.

Với quy hoạch biệt lập theo ý tưởng quốc tế, dự án căn hộ Sunshine Avenue sẽ trở thành một thiên đường sống lý tưởng với nhiều tiện ích vượt trội, thiết thực nhất với số đông cư dân, có tính bền vững và tính cộng đồng cao. Cư dân tại Sunshine Avenue sẽ được trải nghiệm những tiện ích cao cấp tích hợp tại đây để càng nâng cao chất lượng cuộc sống của mình và người thân hơn nữa.

 

 

Địa chỉ nhà

  • Địa chỉ nhà: Đường Số 41, phường 16, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi tiết

Đã cập nhật vào Tháng Mười Một 24, 2017 tại 8:37 sáng

  • Giá bán: 999,000,000 đồng
  • Kích thước tài sản: 49 m²
  • Phòng ngủ: 1
  • Phòng tắm: 1
  • Loại bất động sản: Căn hộ
  • Tình Trạng Tài Sản: Dự án mới

Thông tin liên lạc

Thy Uyên
Thy Uyên

Hỏi về tài sản này

Không có đánh giá ( 0 ra khỏi 5 )

Viết đánh giá

Đăng nhập để xem xét
error: Xin lỗi, bạn không thể copy nội dung!