WWW.GIAODICHNHA.COM (“Giao Dịch Nhà Chấm Com”) là một webblog cá nhân được hoạt động như Sàn Giao Dịch Bất Động Sản trực tuyến từ ngày 19/05/2016, đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Nguyễn Hữu Hạnh. (English: Hank Nguyen Mr.)

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, Giaodichnha.com hoạt động như một Sàn giao dịch các sản phẩm Bất Động Sản trực tuyến với mục tiêu hỗ trợ cho tất cả nhân viên kinh doanh và khách hàng đầu tư “lướt sóng” hay cho thuê dài hạn. Ngoài ra, Giaodichnha.com còn là một chuyên trang đăng tải thông tin về dự án Bất Động Sản của các doanh nghiệp từ giai đoạn triển khai, công bố, mở bán và bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng. Bên cạnh đó, trang web còn là một kênh cập nhật các tin tức, phân tích thị trường của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam.

Nếu bạn đang ở đây nghĩa là bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thị trường Bất Động Sản, bổ sung kiến thức về đầu tư Bất Động Sản an toàn và quan trọng hơn hết Giaodichnha.com sẽ là cơ hội cho khách hàng chọn lựa được những sản phẩm vừa ý từ nhà đầu tư, NVKD hay các doanh nghiệp Bất Động Sản.

Nếu bạn muốn mình là một trong những nhịp cầu nối quan trọng như trên, thì đừng chần chờ mà hãy nhanh tay nhấp chuột vào Logo website ở góc trái, phía trên cùng màn hình nhé.

Ngoài việc cung cấp các thông tin, các bài viết liên quan đến thị trường bất động sản như: tin tức, sự kiện và rao vặt… Giaodichnha.com được thành lập cũng để chia sẻ và giao lưu kiến thức về ngành Bất Động Sản với tất cả mọi người. Nếu bạn đủ tự tin làm điều đó, thì hãy gia nhập ngay thế giới của chúng tôi. Tất cả bài viết của bạn sẽ được tôn trọng bản quyền và được dành hẳn một khu vực riêng cho bạn. Liên hệ với chúng tôi nhé.

Chúng tôi là ai ?

Martin Moore
Executive Director

Emily Austin
Marketing Director

Donna Reed
Customer Care

Russell Price
Creative Director

Hank Nguyen
Sáng lập viên

Cơ hội nhiều hơn mỗi ngày

Chúng tôi được xây dựng để mang lại giải pháp thành công cho bạn

Tôn chỉ hoạt động

Trong khả năng, Giaodichnha.com hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Đăng tin rao vặt tự do miễn phí.
  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Bình luận, giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo cầu nối trực tiếp từ người bán và người mua.
  • Giới thiệu dự án mới.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Giaodichnha.com. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ các trường hợp cần thiết (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập về loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Giaodichnha.com cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Thu nhập

Để Giaodichnha.com mãi hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập như:

  • Liên kết – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm hay website khác mà chúng tôi khuyến khích. Tuy nhiên các dịch vụ, sản phẩm hay website phải phù hợp với đối tượng mà Giaodichnha.com đang hướng đến.
  • Bài viết được tài trợ –  Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác – bên thứ ba chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cam kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả tại Giaodichnha.com. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn [Sponsored] hay [QC] ở tiêu đề bài viết hoặc nhãn [VIP] ở tin đăng giao dịch .
  • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của Giaodichnha.com, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.
  • Chiết khấu – Ngoài ra khi bạn giao dịch qua Giaodichnha.com, chúng tôi cũng sẽ nhận được một khoản phí hoa hồng được hỗ trợ từ chủ đầu tư dự án.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo hay các giao dịch đang diễn ra sẽ không làm phiền đến độc giả.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hiện tại Giaodichnha.com có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

Thân ái